Rejon: Międzynarodowe
Język: Polski
Zmień

May hut chan khong gia bao nhieu

Máy hút chân không giá bao nhiêu?

Máy hút chân không giá bao nhiêu có lẽ không còn là thắc mắc quá xa lạ của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng máy hút chân không sẽ có mức giá thành khác nhau. Đặc biệt, dựa trên nhiều yếu tố khác nhau sẽ gây ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm máy hút chân không công nghiệp. Vậy nên, để giải đáp chi tiết thắc mắc trên, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá máy hút khí chân không

Trước khi tìm hiểu về máy hút chân không giá bao nhiêu, người dùng nên tham khảo thêm những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá máy hút khí chân không có thể kể đến như:

1. Mỗi loại máy hút chân không sẽ có giá thành khác nhau

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút chân không khác nhau được ra mắt trên thị trường cùng các tính năng vượt trội. Vậy nên, máy hút chân không có nhiều tính năng hiện đại hơn thì giá thành chắc chắn cũng sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, người dùng cũng nên chọn những dòng máy hút có công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

7.jpeg?93a91fdb34be21fc27b0d59c1a5173ba

 

Vậy nên, người dùng nên xác định rõ mục đích sử dụng để hút chân không, bảo quản loại sản phẩm nào. Ngoài ra, người dùng cũng nên xem xét thời gian sử dụng máy nhiều hay ít. Từ đó giúp quá trình chọn mua cũng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn nhiều cũng như tránh tình trạng lãng phí. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua khi chọn mua sản phẩm và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán. 

2. Công suất hút của máy hút chân không

Khi lựa chọn công suất của máy hút chân không, người dùng cần phải dựa trên nhu cầu sử dụng. Khi máy càng lớn, công suất càng cao và tuổi thọ lâu dài hơn, máy tốn điện nhiều điện năng nên chắc chắn giá thành của sẽ đắt hơn. Những dòng máy hút chân không mini sẽ có công suất dao động từ 150W - 250W, còn những dòng máy công nghiệp sẽ có công suất là 370W - 1500W.

>>>Tìm hiểu thêm: máy hút chân không Đà Nẵng

3. Kích thước thanh hàn của các dòng máy hút chân không

Yếu tố kích thước không chỉ quyết định đến thành phẩm đóng gói mà còn ảnh hưởng đến giá thành của máy hút chân không. Nếu người dùng cần bảo quản những loại thực phẩm lớn thì cần phải mua những dòng máy hút chân không có đường hàn lớn thì khâu đóng gói mới có thể đảm bảo chất lượng. 

8.jpeg?4b4e08f4c4f295bd19e30bfd639f903e

 

Giải đáp thắc mắc: Máy hút chân không giá bao nhiêu?

Máy hút chân không giá bao nhiêu chắc hẳn không còn là thắc mắc quá xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng trước khi quyết định chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đó. Cụ thể như sau:

Giá của máy hút chân không Newsun Promax 1 buồng mới

Các sản phẩm máy hút chân không Newsun Promax 1 buồng hiện đang được bán rất chạy trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây chính là bảng giá bán được cập nhất mới nhất như sau:

Máy hút chân không DZQ 400 Promax có công suất là 1,1kW sẽ có giá thành từ 12 triệu đồng.

Máy hút chân không DZQ 500 Promax có công suất là 1,1kW sẽ có giá thành từ 14,5 triệu đồng.

Máy hút chân không DZQ 600 Promax có công suất là 1,1kW sẽ có giá thành từ 20,5 triệu đồng và giá thấp hơn dòng cũ khoảng 2 triệu đồng.

9.jpeg?d8fef495e5d73ee1ed7a49c485fe07f0

 

Giá của máy hút chân không Newsun Promax 2 buồng mới

Hiện nay, các sản phẩm máy hút chân không đã được cải tiến thêm hai buồng và thiết kế buồng lõm hơn so với mặt bàn. Từ đó giúp máy có thể mang lại hiệu quả hút cao với các sản phẩm có kích thước và chiều cao lớn. Cụ thể như sau:

Máy hút chân không DZQ 400 Promax có công suất là 1,1kW loại 2 buồng và lõm sâu 5cm sẽ có giá thành từ 23 triệu đồng (giá thấp hơn dòng cũ khoảng 1 triệu đồng).

Máy hút chân không DZQ 500 Promax có công suất là 2,2kW loại 2 buồng và lõm sâu 5cm sẽ có giá thành từ 30,5 triệu đồng.

Máy hút chân không DZQ 600 Promax có công suất là 2,2kW loại 2 buồng và lõm sâu 5cm sẽ có giá thành từ 37 triệu đồng.

Máy hút chân không DZQ 400 Promax có công suất là 1,1kW loại 2 buồng và lõm sâu 20cm sẽ có giá thành từ 25 triệu đồng.

Máy hút chân không DZQ 500 Promax có công suất là 2,2kW loại 2 buồng và lõm sâu 20cm sẽ có giá thành từ 33,5 triệu đồng.

Máy hút chân không DZQ 600 Promax có công suất là 2,2kW loại 2 buồng và lõm sâu 20cm sẽ có giá thành từ 40 triệu đồng.

10.jpeg?58a876b9ea98af3cabd088eebf67e8b6

 

Lời kết

Việc tìm hiểu về máy hút chân không giá bao nhiêu chính là thắc mắc hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Từ đó người dùng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình để chọn mua sản phẩm phù hợp. Chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Điện máy NEWSUN để chọn mua sản phẩm có mức giá thành ưu đãi nhất.

Organizator bierze odpowiedzialność za jakość wydarzenia. Organizator podejmie decyzję o zwrocie pieniędzy, jeśli wydarzenie nie odbędzie się lub zostanie przełożone. Szczegółowe informacje na temat okoliczności i zwrotów kosztów znajdziesz w dokumencieOkoliczności Związane z Wydarzeniami

Lokalizacja wydarzenia